Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Phân tích thị trường khi đầu tư vàng năm 2021

Đầu tư vàng nói riêng và đầu tư hàng hóa phái sinh nói chung trong năm 2021 như thế nào ? Khi covid 19 đang còn là nỗi lo của tất cả mọi người thì nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Lúc này các nhà đầu tư cần một thị trường đầu tư bền vững có thể kiếm lợi nhuận mà không gặp quá nhiều rủi ro. Hàng hoá phái sinh được các chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng mới dù mới vào Việt Nam chưa lâu.

Cơ hội đầu tư vàng mở ra mới các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận rất lớn. Nhưng làm thế nào để đầu tư vàng hiệu quả. Global Atm sẽ phân tích mặt hàng vàng để các nhà đầu tư có hướng đi đúng đắn.

Đầu tư vàng trong hàng hoá phái sinh là gì?

đầu tư vàng

Đầu tư vàng nằm trong nhóm kim loại của hàng hoá phái sinh. Với hình thức đầu tư này nhà đầu tư sẽ kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá trị hợp đồng. Chủ yếu sẽ dựa vào sự biến động giá trị của mặt hàng đó.

Vàng là mặt hàng có tính nhạy cảm và cuốn hút tất cả mọi người, trong nước lẫn ngoài nước hay các nền kinh tế nước ngoài. Đây được xem là một sản phẩm áp dụng phương pháp được coi là cất giữ tài sản và có tính ứng dụng trên toàn cầu.

Ngoài ra, khi tham gia đầu tư hay thanh toán thì vàng đóng vai trò quan trọng trong điện máy và công nghành trang sức. Vì nên kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nè bởi covid nên ảnh hưởng đến giá vàng tăng liên tục và sau đó cũng nhanh nguội lại sau khủng hoảng để các nhà đầu tư bán đi.

Phân tích mặt hàng vàng trong hàng hoá phái sinh

chiến lược đầu tư vàng

Nắm vững kiến thức sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn cũng như chiến lược rõ ràng để đầu tư mặt hàng kim loại này

Giao dịch vàng vào khi nào?

Sản phẩm hàng hoá vàng cho phép giao dịch cả ngày. Nhưng thời điểm lý tưởng nhất để tham gia vào thị trường đầu tư đầy tiềm năng này là 17h00 đến 03h00 sáng hôm sau (GMT+7) vì đây là thời điểm giao dịch sôi nổi của các phiên My, Châu Âu. Đây là lúc thị trường có nhiều bứt phá, biến động liên tục và có mức chênh lệch giá bán nên kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Chính vì thế tạo đây là thời điểm tạo ra cơ hội kiếm lời nhiều nhất cho các nhà đầu tư.

Phân tích cơ bản để đầu tư vàng

Các phân tích cơ bản gồm xem xét những mặt như: sự kiện giao dịch, kinh tế,.. nhằm xác định được những giá trị tương đối đang xuất hiện ở thị trường. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ xác định được 2 điều là : giá thị trường hiện tại và định giá riêng từ đó mở ra hướng đi mới của thị trường. Ở phân tích cơ bản thì dùng chủ yếu là những báo cáo thu nhập, các yếu tố môi trường, chính sách ngân hàng,.. từ những phân tích này đã giúp họ có cái nhìn về xu hướng đầu tư tương lai của thị trường.

Các kỹ thuật đầu tư vàng

Phân tích kỹ thuận là bước vô cùng quan trọng để xem xét biến động giá trên thị trường cũng như phân loại, loại bỏ một số tin tức, chọn lọc các nguồn vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường được giả định xảy ra nên từ đó xem xét đến biến động giá. Nhưng không thể tránh khỏi nếu có sự kiện bất ngờ ảnh hưởng đến giá vàng như hiểm hoạ thiên nhiên hay chính trị căng thẳng giữa các nước xảy ra thì vẫn có thể ảnh thưởng đến thị trường một cách nhất định

Tuy nhiên không cần quá tâm trung đến những điều này. Các nhà đầu tư nên quan tâm đến hình dạng đồ thị và các loại biểu đồ lên xuống để nắm rõ, làm chủ tình hình 

Các biện pháp cần chú ý khi đầu tư vàng

 những lưu ý khi đầu tư vàng

 • Không ngừng tiếp cận cái mới và nhận các lời khuyên: Không có chiến lược hay không chắc chắn được về điều gì, mỗi giai đoạn sẽ phù hợp với các chiến dịch hiểu quả khác. Vì vậy nhà đầu tư nên thích ứng với thị trường nhanh bằng cách lập ra nhiều chiến lược đầu tư
 • Chú ý đến việc quản lý rủi ro: Những giao dịch thua lỗ thương do các nhà đầu tư vội vàng, chưa xem xét kỹ càng khi mở lệnh qá lớn, chênh lệch số vốn đầu tư ban đầu và gồng không cắt lỗ. Khi thị trường đi sai hướng thì các nhà đầu tư không thể tiếp tục.

Công ty hàng hoá toàn cầu Global Atm là nơi giao dịch vàng uy tín đảm bảo mang lại ít rủi ro nhất khi các nhà đầu tư tham gia vào thị trường vàng. Với đội ngũ chuyên gia phân tích chiến lược rõ ràng, chúng tôi chính là người bạn đồng hành  nhất của các nhà đầu . 

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn