Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Lý do năm 2021 nhà đầu tư chọn Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh ?

Tại sao nhà đầu tư chọn Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh ? Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, đầu tư tài chính đang là xu hướng sinh lời chung của rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh các thị trường như chứng khoán, bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng… đang dần trở nên bão hoà, thì hàng hóa phái sinh đang là một thị trường rất tiềm năng và dần trở thành xu hướng đầu tư hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên vì là thị trường mới nên khá nhiều nhà đầu tư còn e ngại khi tham gia đầu tư giao dịch và lưỡng lự trong chọn địa điểm tư vấn uy tín cho mình. Bài viết này sẽ giúp các nhà đầu tư giải đáp tại sao nên chọn Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh:

Đầu tiên giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Là việc mua bán một loại hàng hóa giữa bên bán và bên mua. Khối lượng và giá hàng hóa được xác định trước. Việc giao hàng sẽ được tiến hành vào một thời điểm trong tương lai.Tất cả các yếu tố về chất lượng, giá cả và khối lượng đều được quy định cụ thể tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. 

Đây là thị trường đa dạng danh mục đầu tư. Các loại hàng hoá giao dịch trên thị trường hiện nay được chia thành 4 nhóm. Đó là nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp, năng lượng. Thị trường này xuất hiện khá sớm trong lịch sử loài người. Nhưng đến nửa cuối thế kỷ 20 thì thị trường hàng hóa phái sinh mới ổn định và phát triển mạnh mẽ. Việc đầu tư hàng hóa phái sinh chứa ít rủi ro và an toàn hơn so với thị trường chứng khoán hay bất động sản.

Mục đích Global ATM tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu cơ

Những nhà đầu tư tham gia vào thị trường nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ biến động giá.

Bảo hiểm giá

Giúp nông dân và các doanh nghiệp; những người có nhu cầu thực tế đối với hàng hoá cơ sở, phòng hộ hoặc giảm nhẹ rủi ro trong các tài sản cơ sở từ biến động giá trong tương lai.

Cơ cấu tài sản nợ có

Chuyển phân bổ tài sản giữa các loại tài sản khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tài sản cơ sở, như là một phần của quản lý quá trình chuyển đổi.

Cơ hội khi giao dịch hàng hóa phái sinh thế nào ?

Thị trường hàng hóa phái sinh an toàn và có tính thanh khoản cao

Khác với thị trường Forex và Bitcoin, giao dịch hàng hóa phái sinh vô cùng an toàn và minh bạch. Mọi giao dịch tại thị trường đều được thực hiện thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Bộ Công thương cấp phép và trực tiếp quản lý MXV. Vì vậy, thị trường này có khung pháp lý rõ ràng. Nhà đầu tư khi tham gia giao dịch hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, việc bị thao túng bởi một cá nhân hay tổ chức là điều không thể xảy ra được.

Bên cạnh đó, MXV hiện còn liên thông với các Sở Giao dịch Hàng hóa lớn trên thế giới. Như Sở Giao dịch Hàng hóa CBOT chuyên giao dịch tài chính và nông sản. Sở Giao dịch Hàng hóa NYMEX chuyên giao dịch các hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn sản phẩm như năng lượng và kim loại quý… Nhờ đó mà tính thanh khoản của thị trường cao. Luôn có người mua và người bán trên thị trường. Bên cạnh đó, mọi thông tin về giá cả sản phẩm cũng như biến động trên thị trường đều được cập nhật nhanh chóng, công khai và minh bạch.

Giao dịch hàng hóa phái sinh linh hoạt và dễ dàng

Nếu như trong thị trường trái phiếu chỉ có sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành tài chính. Thị trường chứng khoán thì thiếu tính minh bạch hì rõ ràng thị trường hàng hóa phái sinh có nhiều ưu điểm hơn. Khi chi phí cơ hội, chi phí giao dịch thấp, linh hoạt tự do trong giao dịch.

Giao dịch phái sinh được đánh giá là đa dạng danh mục đầu tư. Có 4 nhóm hàng hóa cơ sở được giao dịch trên thị trường. Mỗi nhóm hàng hóa lại có nhiều sản phẩm để nhà đầu tư lựa chọn. Các bước tham gia vào thị trường này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Nhà đầu tư chỉ cần có kết nối Internet là có thể tham gia giao dịch.

Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh như thế nào là hiệu quả ?

Đây là thị trường mới xuất hiện tại Việt Nam. Dưới đây là các lưu ý hướng dẫn giao dịch phái sinh hiệu quả

 • Nhà đầu tư nên trang bị cho mình kiến thức về thị trường. Cũng như có kiến thức về sản phẩm hàng hóa mình định đầu tư.
 • Thay vì đầu tư vào nhiều sản phẩm cùng một lúc nhưng lại không có kiến thức về một sản phẩm nào thì nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ một hoặc một vài sản phẩm. Và chỉ nên đầu tư vào những sản phẩm mà mình hiểu và có kiến thức về sản phẩm đó.
 • Nên đầu tư trung hạn và dài hạn thay vì đầu tư lướt sóng.
 • Có phương pháp quản trị vốn và quản trị rủi ro hiệu quả

Trên đây là những lưu ý chung nhất để nhà đầu tư có thể giao dịch hiệu quả tại thị trường. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn thời gian của nhà đầu tư. Và đôi khi việc tìm hiểu sẽ không hiệu quả vì không tìm được cho mình một nguồn thông tin xác thực. Vì vậy, nhà đầu tư có thể tìm cho mình một địa chỉ đầu tư uy tín. Bởi ngay cả việc mở tài khoản giao dịch nhà đầu tư cũng mở thông qua tài khoản thành viên kinh doanh trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, tiêu biểu với Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh.

Lý do chọn Global ATM tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh uy tín?

Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh

Là thành viên trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam:

Global ATM được công nhận là thành viên trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam vào ngày 06/01/2021.

Global ATM luôn coi khách hàng là trung tâm:

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Cổ phần Global ATM không ngừng phấn đấu phát triển giúp con đường kinh doanh của các nhà đầu tư thuận lợi và mang đến nhiều lợi nhuận hơn. 

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm, uy tín:

Global ATM sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư tài chính và thị trường hàng hóa phái sinh, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc, cập nhật nhanh và chính xác các thông tin từ thị trường cho nhà đầu tư dễ nắm bắt trong quá trình tham gia vào thị trường hàng hóa phái sinh.

Thực hiện giao dịch nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư:

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, các thao tác của khách hàng mong muốn luôn được Global ATM đáp ứng một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc, cách thức mở tài khoản, nạp tiền, kí quỹ đều được hướng dẫn tận tình và giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thị trường. 

Global ATM luôn tâm niệm tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, thông qua sự nỗ lực hết mình. Nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi chọn Global ATM tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh:

Đến Global ATM tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh với trải nghiệm giao dịch vượt trội:

 • CQG – Nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới, có thể sử dụng trên máy tính, trình duyệt và thiết bị di động
 • Chi phí cạnh tranh
 • Đào tạo giao dịch và hỗ trợ cá nhân miễn phí để nhà đầu tư có được khởi đầu tốt nhất

Global ATM kính chúc các nhà đầu tư thành công!

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn