Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Global atm, công ty tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh uy tín hiện nay

Đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Khái niệm về giao dịch hàng hóa phái sinh:

Là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua, bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc giao nhận hàng được thực hiện tại một thời điểm định trước trong tương lai.

Đầu tư trong thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh có những ưu điểm dưới đây:

• Tính thanh khoản cao: Các hợp đồng tương lai được giao dịch hằng ngày trên toàn thế giới nên khối lượng của chúng là “Khổng lồ”. Do đó tính thanh khoản trên thị trường này là rất lớn. Theo MXV News, trung bình dầu thô khoảng 1,2 triệu hợp đồng mỗi ngày, ngô hơn 350 nghìn hợp đồng mỗi ngày, đậu tương hơn 200 nghìn hợp đồng mỗi ngày.
• Các giao dịch là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ: Đầu tư hàng hóa thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam, được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép).
• Giao dịch được hai chiều: Với hợp đồng quyền chọn, người nắm giữ quyền chọn có quyền mua (khi thị trường có xu hướng lên) và quyền bán (khi thị trường có xu hướng xuống) một loại tài sản nào đó với một giá đã định trước trong một thời gian xác định để tìm kiếm lợi nhuận. Bằng cách này, nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận dù thị trường có xu hướng đi lên hoặc đi xuống.
• Giao dịch minh bạch: Các sản phẩm giao dịch là lúa mì, ngô, cà phê…chủ yếu hoạt động theo nguyên tắc cung cầu trên toàn thế giới. Các thông tin về hàng hóa luôn được cập nhật đa chiều trên mọi phương tiện truyền thông giúp nhà đầu tư dễ nắm bắt và tạo ra một sân chơi minh bạch cho các nhà đầu tư.
• Rủi ro tối thiểu: Hàng hóa giao dịch trên các sàn đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chuẩn được thỏa thuận để thực hiện giao dịch (không cần đến sự kiểm tra thị giác – hàng hóa thật).
• Sản phẩm hàng hóa giao dịch đa dạng: Hàng hóa cơ sở được chia làm 4 nhóm chính:
 Nguyên liệu nông sản: Ngô, lúa mì, đậu tương, khô đậu tương, dầu đậu tương,…
 Nguyên liệu công nghiệp: Cà phê, ca cao, đường, bông, cao su,…
 Nguyên liệu kim loại: Bạch kim, Bạc, Đồng, Quặng sắt,…
 Nguyên liệu năng lượng: Dầu thô Brent, Dầu thô WTI, Khí tự nhiên, Xăng pha chế, Dầu ít lưu huỳnh,…


Vì sao nhà đầu tư chọn Global ATM là địa chỉ tư vấn đầu tư tài chính uy tín hiện nay?


Các giao dịch là hợp pháp, được cấp phép bởi Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam:


Là thành viên được công nhận bởi Sở Giao Dịch hàng hóa Việt Nam theo Quyết định số 08/QĐ/TGĐ-MXV. Mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam quản lí.


Đội ngũ chuyên gia tận tâm, chuyên môn cao:


Với sự bão hòa từ các thị trường như Bất Động Sản hay Chứng Khoán, thị trường giao dịch hàng hóa đang cực kì giàu tiềm năng và có nhiều cơ hội để các nhà đầu tư thử sức. Đội ngũ chuyên gia từ Global ATM sẽ luôn tận tâm, cung cấp những thông tin xác thực, nhanh chóng, đầy đủ nhất về biến đổi thị trường và quản lí danh mục đầu tư. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các đầu tư, đưa ra những cơ hội hay cảnh báo chính xác nhất những rủi ro từ biến động thị trường. Từ đó, việc giao dịch các hàng hóa trên sàn có thể tiến hành luân phiên để các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận.


Tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư:


Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn thiết thực và đầy đủ nhất cho các nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian theo dõi thông tin thị trường. Nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ bất kì một “cơ hội vàng” nào, vì thị trường luôn luôn biến động.

Global ATM luôn tâm niệm tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, thông qua sự nỗ lực hết mình. Nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp.

Global ATM kính chúc quý nhà đầu tư thành công!

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn