Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Hàng hoá phái sinh năm 2021 và global atm công ty giao dịch hàng hoá phái sinh

Global ATM công ty giao dịch hàng hoá phái sinh và hàng hoá phái sinh là gì ? Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những biến chủng mới ngày càng phức tạp đã tác động không nhỏ đến kinh tế của toàn thế giới nói chung và của nước ta nói riêng, đầu tư hàng hóa phái sinh đang trở thành lĩnh vực được quan tâm hàng đầu và đang trở thành xu hướng trên toàn cầu hiện nay.

Để có thể tham gia vào lĩnh vực thị trường này, nhà đầu tư cần nắm rõ những kiến thức cần thiết cũng như cập nhật chính xác các nguồn thông tin từ thị trường hàng hóa phái sinh trên toàn thế giới. Vậy làm thế nào để có thể đạt được hiệu quả đầu tư? Global ATM công ty giao dịch hàng hoá phái sinh có thật sự uy tín ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Vậy giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Global ATM công ty giao dịch hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa lớn tại mức giá xác định. Việc giao nhận hàng hóa sẽ được thực hiện ở một thời điểm xác định trong tương lai.

Giao dịch hàng hóa phái sinh tức là giao dịch hàng hoá giúp nhà đầu tư có thể thu lại được lợi nhuận từ sự chênh lệch giá.

Các nhóm đầu tư chính trong giao dịch hàng hóa phái sinh:

 • Năng lượng bao gồm các sản phẩm như: dầu thô, khí gas..
 • Kim loại bao gồm các sản phẩm như: quặng sắt, đồng, chì, thiếc, bạch kim…
 • Hàng hóa lĩnh vực nông sản bao gồm các sản phẩm như: đậu tương, ngô, lúa mạch…
 • Nguyên liệu công nghiệp bao gồm các sản phẩm như: cao su, đường, café, bông sợi…

Tại sao nên đầu tư hàng hóa phái sinh?

Sử dụng đòn bẩy tài chính không mất lãi, giảm phí giao dịch:

Tỷ lệ ký quỹ tốt cũng là điểm mạnh của kênh đầu tư hàng hoá này (tối đa 1:20 tuỳ sản phẩm giao dịch) cũng có nghĩa là nhà đầu tư không phải tốn quá nhiều chi phí để tham gia vào thị trường.

Giảm tỷ lệ rủi ro khi giao dịch hàng hóa vật chất:

Hàng hoá được giao dịch trên Sở Giao dịch Hàng hóa luôn phải tuân theo một quy chuẩn nhất định, và Sở Giao dịch Hàng hoá đóng vai trò là trung gian vì vậy mà các giao dịch được đảm bảo về chất lượng, chủng loại cũng như vấn đề an toàn tài chính trong cả quá trình đó.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư:

Ngoài kênh chứng khoán, forex, bất động sản, trái phiếu thì đầu tư hàng hóa trở thành kênh đầu tư có tỷ lệ sinh lời tốt cho nhà đầu tư và được pháp luật Việt Nam công nhận.

Thời gian giao dịch linh hoạt:

Nhà đầu tư có thể linh hoạt thời gian cũng như chủ động trong thời gian giao dịch để có thể tối đa hiệu quả khi tham gia thị trường hàng hóa phái sinh.

Khó bị thao túng, làm giá:

Do hàng hóa phái sinh là những hợp đồng tài chính, hay công cụ tài chính mà giá trị của nó dựa vào giá trị tài khoản cơ sở mà nhu cầu các sản phẩm đó là nhu cầu thực của toàn cầu. Hơn nữa, nhu cầu này rất lớn vì thế giá cả của chúng khó bị thao túng bởi 1 cá nhân hay 1 tổ chức nào đó.

Giao dịch hai chiều:

Nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận ngay cả khi thị trường đi xuống do có thể bán trước và mua lại sau, tức là nhà đầu tư có thể mua khi giá có xu hướng đi lên và bán khi giá có xu hướng đi xuống.

Global ATM công ty giao dịch hàng hóa phái sinh, có thật sự uy tín?

Là thành viên trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam:

Global ATM được công nhận là thành viên trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam vào ngày 06/01/2021.

Global ATM công ty giao dịch hàng hoá phái sinh luôn coi khách hàng là trọng tâm

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Global ATM không ngừng phấn đấu phát triển giúp con đường kinh doanh của các nhà đầu tư thuận lợi và mang đến nhiều lợi nhuận hơn. 

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm:

Global ATM sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư tài chính và thị trường hàng hóa phái sinh, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc, cập nhật nhanh và chính xác các thông tin từ thị trường cho nhà đầu tư dễ nắm bắt trong quá trình tham gia vào thị trường hàng hóa phái sinh.

Thực hiện giao dịch nhanh gọn

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, các thao tác của khách hàng mong muốn luôn được Global ATM đáp ứng một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc, cách thức mở tài khoản, nạp tiền, kí quỹ đều được hướng dẫn tận tình và giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thị trường. 

Global ATM luôn tâm niệm tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, thông qua sự nỗ lực hết mình. Nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp.

Global ATM kính chúc các nhà đầu tư thành công!

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn