Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Giá Ngô Đi Ngang Và Bị Ảnh Hưởng Bới Giá Lúa Mì

Giá ngô đang giằng co ở vùng hỗ trợ 576 của khoảng đi ngang và diễn biến chủ yếu bị ảnh hưởng bởi giá lúa mì khi các thông tin của ngô đang khá vắng. Ngô là mặt hàng chịu áp lực bán nhẹ nhất thị trường nông sản trong đầu tuần này do lo ngại chung về triển vọng của nền kinh tế nên khi thị trường hồi phục trở lại thì giá ngô cũng không biến động quá mạnh.

So với giai đoạn cách đây vài tháng, biến động của ngô đang ngày càng hẹp hơn và mất đi vị thế thường xuyên dẫn đầu xu hướng của thị trường nông sản. Thay vào đó, giá ngô chủ yếu chịu tác động của dầu thô khi nhu cầu tiêu thụ trong sản xuất ethanol đang thu hút mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư.

Trong phiên hôm nay, có thể đà hồi phục của ngô vẫn sẽ được duy trì. Nếu như việc xuất hiện biến thể Omicron khiến cho giá đã giảm mạnh liên tục 2 phiên với mức giảm gần 30 cents thì khi đây không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với thị trường thì theo chúng tôi, giá ngô có thể hồi phục trở lại vùng trên của khoảng đi ngang trong vài phiên tới.

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn