Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Cách tải phần mềm giao dịch hàng hoá phái sinh

Bước 1: Sau khi gửi thông tin đăng ký tài khoản thì trong vòng 8h Sở GDHH VN sẽ Email cho các bạn với tiêu đề: “MXV M-System – Thông báo thay đổi thành công mật khẩu user đăng nhập”và nội dung thông tin tài khoản bao gồm: “Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập”

Bước 2: tiến hành đăng nhập vào phần mềm Msystem qua link: https://mstrading.mxv.com.vn/để đăng nhập theo thông tin trong email trước và gõ mã pin: 123456

Các bạn lưu ý phần mềm Msystem là phần mềm quản lý tiền của các bạn tại Việt Nam. Do Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam ban hành. Bạn sẽ theo dõi được số dư, biến động tài khoản, thông tin giao dịch. Nhưng hiện tại chưa thể thực hiện giao dịch mua hoặc bán. Để giao dịch bạn phải sử dụng phần mềm CQG. Là phần mềm giao dịch hàng hóa tiên tiến nhất hiện nay

Nền tảng giao dịch của CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại thông qua phần mềm CQG chúng ta có thể truy cập trực tiếp tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới.

Vì phần mềm CQG là phần mềm thu phí 720k/ tháng. Hiện Công ty Global ATM đang có chương trình miễn phí tháng đầu tiên để bạn trải nghiệm.

Nếu không sử dụng CQG thì các bạn vẫn có thể đặt lệnh qua môi giới hoặc sử dụng chức năng đặt lệnh trên website của công ty cũng được nhé.

Bước 3: Link hướng dẫn sử dụng phần mềm Msystem và phần mềm giao dịch CQG

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn