Hotline: (028) 3535 0202

Email: support@hanghoatoancau.vn

Các Mặt Hàng Kim Loại Dự Kiến Sẽ Điều Chỉnh Tăng Trong Ngắn Hạn

Sắc đỏ áp đảo trên thị trường kim loại ngay từ phiên giao địch đầu tuần. Giá bạc giảm nhẹ nhất với 0.6% còn 22.2 USD/ounce, giá bạch kim giảm 3.4% còn 899.2 USD/ounce.

Sự hồi phục của đồng USD tiếp tục là yếu tố đè nặng lên giá của các mặt hàng kim loại quý. Chỉ số Dollar Index giằng co mạnh và đóng cửa ở mức 93.4 điểm. Các thị trường đầu tư, từ thị trường chứng khoán đến thị trường tiền điện tử và cả thị trường hàng hóa đều chìm trong sắc đỏ bởi những lo ngại rằng khủng hoảng nợ của tập đoàn Evergrande sẽ “châm ngòi” cho cuộc suy thoái ở Trung Quốc và lan rộng ra quy mô toàn cầu. Nhờ thế, vai trò trú ẩn của đồng USD trở nên nổi bật vì đây là đồng tiền có tính thanh khoản cao nhất trên toàn cầu.

Các nhà đầu tư cũng rất lo lắng FED sẽ thông báo giảm bớt quy mô mua trái phiếu trong phiên họp sắp tới nên có xu hướng dịch chuyển các tài sản tài chính về tiền mặt để tránh những biến động quá lớn của thị trường.

Hiện tại, xu hướng của cả hai mặt hàng kim loại quý đều là xu thế giảm, tuy nhiên giá vẫn sẽ có những đợt tăng điều chỉnh trong ngắn hạn, các nhà đầu tư nên đợi tín hiệu để canh bán xuống.

Viết một bình luận

  Thông tin cần tư vấn

  Liên hệ

  Công ty cổ phần Global ATM

  Trụ sở HCM:

  49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

  (028) 3535.0202

  support@hanghoatoancau.vn